9 วิธีการที่จะช่วยเรื่องพื้นไม้สำเร็จรูปในปี 2020

ไม้ที่กู้ได้เพิ่มผู้แสดงในห้อง

บ้านข้างๆมีขยะกองสูงอยู่ข้างหลังทางขึ้นรถยนต์เก่าแยกออกมาจากกันรวมทั้งบนก้อนถ่านแบตเตอรี่ร้าวรั่วไหลลงสู่พื้นดินคราบเปื้อนน้ำมันรวมทั้งอื่นๆพวกเราก้าวไปด้านหน้าเพื่อรับโต๊ะใหม่ซึ่งงามเพียง แม้กระนั้นจำเป็นต้องตระหนักว่ามันไม่เข้ากับพื้นที่ของพวกเราอย่างเหมาะควรแล้วเราจะทำเช่นไรกับโต๊ะเก่า? ก่อนจะออกไปรับสิ่งใหม่ให้พิจารณาถึงสิ่งที่ได้เปรียบของสิ่งแวดล้อมสำหรับการได้รับสิ่งหนึ่งที่มีอยู่แล้ว Jalopy เผาไหม้น้ำมันแล้วก็ถูกผลิตขึ้นในขณะที่มีกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมที่ครัดเคร่งน้อยกว่าอย่างไรก็ตามเวลาที่คุณนึกถึงสิ่งที่พิมพ์โดยการจัดหาโลหะแบตเตอรี่สารเคมีการถ่ายโอนสิ่งของกลุ่มนี้ทั่วทั้งโลกไปยังโรงงานผลิต สำหรับในการผลิตรถยนต์ใหม่ความน่าจะเป็นที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งค่าของเราคือกระบวนการทำให้ยานยนต์ที่เชยไปได้เกือบจะตลอดระยะเวลากลับไปที่แบบอย่างกระดาษ: ถ้าหากพวกเราเก็บกระดาษไว้จวบจนกระทั่งจะใช้หมดจริงๆก่อนที่จะรีไซเคิลนี่บางทีอาจเป็นตัวอย่างของสองแนวทางที่ทำงานร่วมกัน แนวทางการรีไซเคิลที่ทันสมัยเป็นเพียงแค่ทางเลือกที่ดีเยี่ยมหลังจากที่ได้มีการใช้ข้าวของกระทั่งหมดแล้ว

image

แนวทางการรีไซเคิลแบบเก่าและก็แนวทางการรีไซเคิลที่ทันสมัยควรจะอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน ข้างล่างนี้เป็นรายการวิธีนำส่วนประกอบทั้งผองออกมาจากทรัพยากรของเราก่อนที่จะเราจะส่งไปยังโรงงานรีไซเคิลที่นำสมัย ตัวอย่างที่ดีของความเอนเอียงของเราที่จะสร้างสิ่งที่ไม่สามารถที่จะติดตั้งได้คือยานพาหนะที่ล้ำสมัย Prius เป็นรถยนต์ไฮบริดที่สุดยอดที่มีการปล่อยมลภาวะต่ำและก็มีคุณภาพสำหรับเพื่อการใช้เชื้อเพลิงสูงกองทหารของพวกเรากำลังกลับบ้านแล้วก็นั่นคงจะช่วยเศรษฐกิจได้อย่างเหมาะสมฉันหวังว่าค่าครองชีพแก๊สของเราจะลดลงแล้วก็คงเดิมด้วยเหตุว่าเราอยู่นอกอิรักและไม่เคยขนส่งก๊าซสำรองของพวกเราไปที่นั่นอย่างน้อยที่สุดที่พวกเขาทำเป็นก็คือเชื้อเพลิงยานพาหนะของพวกเรา ในระหว่างที่หนุ่มของพวกเราเสียชีวิตเพื่อคุ้มครองปกป้องพวกเขา แม้กระนั้นโน่นก็เพื่อเลนส์เพิ่มเติมอันเป็นผลมาจากการที่ฉันมีเรื่องมีราวเล่าล้นหลามเกี่ยวกับการอยู่ตรงนั้น การทำความรู้ความเข้าใจส่วนประกอบเหล่านี้จะช่วยให้ท่านเลือกผ้าใบกันน้ำที่ยอดเยี่ยมตามที่คุณอยาก คนจำนวนมากตอบสนองต่อสิ่งนี้ด้วยสีหน้าตระหนกตกใจแล้วก็อ้าปากหวอ "แต่ว่าเป็นไปได้อย่างไรความจริงแคมเปญประชาสัมพันธ์ที่บรรลุเป้าหมายซึ่งกระตุ้นให้บุคคลทั่วไปซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเพียงแค่เพื่อค้นหาว่าสินค้าหรือบริการมีความผิดพลาดหรือ การจัดส่งบริการไม่ดีจะมีอันตรายต่อธุรกิจขนาดเล็กของคุณในระยะยาวด้วยวลีปากต่อปากที่ไม่อำนวย

เราใช้ขณะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ตรงนี้ซึ่งเป็นค่าถัวเฉลี่ยเล็กน้อยแล้วก็ในความเป็นธรรมฉันมีความคิดว่าผู้คนเหล่านั้นมากจนเกินความจำเป็นเพียงแค่ไม่เคยทราบว่าพวกเขาทำอันตรายมากกว่าผลในทางที่ดี https://www.lumbererthailand.com/./staircase แต่เป็นค่าครองชีพสำหรับ ความเป็นอยู่ที่ดีของโลกของเราและความหน้าซื่อหัวใจคดของพวกเขาที่นั่งบนข้างหลังม้าสูงอย่างเยือกเย็นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ร้ายแรงขึ้นแม้จะเป็นนิสัยที่ใจดีที่สุดก็ตาม เป็นแถวคิดที่ง่ายเพียงพอ: อย่ารับของที่คุณไม่ต้องการ พวกเรามีความต้องการที่จะเติมเต็มทุกซอกทุกมุมของที่พักที่อาศัยของเราด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่โดนใจเรา มีลักษณะท่าทางที่จะสูญเสียความตรงไปตรงมาของพวกเราเพื่อชักพาตนเองว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีความหมายและก็ดีต่อสุขภาพของโลกด้วยซ้ำ