9 กลยุทธ์ที่จะสามารถช่วยเรื่องไม้พื้นนำเข้าในปี 2020

พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ที่ดีที่สุด: คู่มือ

เจ้าของบ้านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเนื่องจากทำความสะอาดและก็ดูแลไม่ยากกว่าพื้นไม้จริงมากมาย การปรับปรุงแก้ไขแถวที่ผิดพลาดสองสามแถวนั้นง่ายดายกว่าอีกทั้งห้อง ดำเนินงานตามขั้นตอนการจัดตั้งตั้งแต่นี้ต่อไปเมื่อคุณเดินผ่านห้อง ถ้าเกิดมีพื้นคอนกรีตย่อยอยู่ให้ทำการทดลองความชุ่มชื้น https://www.instagram.com/lumbererthailand/ RH บนคอนกรีตตามมาตรฐาน ASTM F2170 เพื่อพิจารณาความพร้อมสำหรับการจัดตั้ง จำเป็นมากที่จะจำต้องทดสอบระดับความชื้นของพื้นล่างรวมทั้งสินค้าพื้นไม้ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะควร ใคร่ครวญเรื่องราวของคุณเอง: นี่เป็นโครงการปูพื้นครั้งใหญ่หนแรกของคุณหรือคุณมีประสบการณ์บ้างหรือเปล่า? เราได้สะสมรายการตรวจตราไว้ 4 รายการเพื่อช่วยให้โครงการพื้นไม้เนื้อแข็งที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นน้อย ขั้นตอนสุดท้ายคือการทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างพื้นไม้เนื้อแข็งแล้วก็พื้นไม้เอ็นจิเนียร์แม้ว่าทั้งคู่จะใช้ไม้จริง แม้กระนั้นก็มีสิ่งที่แตกต่างที่ช่วยให้คุณตกลงใจขั้นตอนสุดท้ายได้ง่ายมากยิ่งขึ้นน้อยพื้นวิศวกรรมนั้นง่ายดายยิ่งกว่าสำหรับเพื่อการจัดตั้งอย่างแน่นอนในความจริงเจ้าของบ้านที่มีคุณประโยชน์บางคนยังชอบใจสำหรับเพื่อการจัดตั้งพื้นวิศวกรรมของตัวเอง เป็นประโยชน์เยอะมากสำหรับในการเลือกตัวเลือกพื้นโดยยิ่งไปกว่านั้นบนลามิเนตหรือแม้แต่ไม้เนื้อแข็ง

ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมีคุณลักษณะที่ต่างกันแม้กระทั้งสินค้าจากผู้ผลิตรายเดียวกัน อย่าตั้งสมมติฐานที่ทำให้เป็นอันตรายว่าหลักเกณฑ์ของผู้สร้างทั้งหมดในการเตรียมพื้นผิวรวมทั้งการติดตั้งสินค้าของตนเองนั้นแบบเดียวกัน ไม้เนื้อแข็งที่ได้รับการออกแบบมาต่างจากไม้ลามิเนตด้วยเหตุว่าพื้นผิวทำจากไม้จริง ถ้าหากคุณอยากได้คำเสนอแนะเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ของคุณอย่าลังเลที่จะติดต่อคณะทำงานที่เป็นมิตรของ บริษัท นี้วันนี้ ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆถูกาวส่วนเกินเป็นประจำเพื่อไม่ให้แห้งทำเช่นนี้ในวันเดียวในบริเวณที่อาจมีเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นปิดทับไว้เป็นต้นรวมทั้งหากทุกสิ่งดูดีแล้วก็สะอาดในวันพรุ่งนี้ให้ทำต่อด้วยพื้นที่เหลือ รายการตรวจตราอีกสามรายการแต่ละรายการเจาะจงถึงตัวเลือกการต่อว่าดตั้งที่แตกต่าง: การต่อว่าดกาวการตอกตะปูหรือการลอยตัว

ข้อผิดพลาดประการหนึ่งคือสามารถปรับปรุงหลุมรวมทั้งรอยบุ๋มได้ง่าย สามารถเลือกได้หลายโทนแล้วก็ตกแต่งให้เข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง อย่างไรก็แล้วแต่ไม่ใช่แค่ห้องเท่านั้นซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้แค่นั้นคงทนถาวรรวมทั้งสไตล์เป็นสิ่งที่คุณรอคอยได้ การติดวางกับพื้นไม้วิศวกรรมในบ้านของคุณอาจเป็นการลงทุนระยะยาวสำหรับคุณเหตุเพราะใช้งานได้นานและเพิ่มความงดงามให้กับบ้านของคุณด้วย พื้นไม้เป็นโอกาสที่เป็นมิตรโดยเฉพาะสำหรับบ้านที่มีบุคคลที่เป็นโรคภูมิแพ้อาศัยอยู่ พื้นของ Artistico ทำขึ้นด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษจะเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นสถานที่ที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับการดำรงชีวิตอย่างเต็มที่แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการติดตั้งพื้นไม้เนื้อแข็งที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเป็นปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของผู้สร้างอย่างใกล้ชิด สิ่งสำคัญที่สุดเป็นคุณอยากที่จะให้สัมผัสที่กว้างแล้วก็สม่ำเสมอระหว่างอุปกรณ์ปูพื้นรวมทั้งกาว ถ้าหากคุณตระหนักถึงความเคลื่อนไหวลักษณะของอากาศและก็ต้องการให้คนรุ่นต่อไปของคุณเล่นรวมทั้งอยู่รอดในสิ่งแวดล้อมที่สะอาดแล้วก็ไม่มีมลภาวะพื้นทางวิศวกรรมจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

image

ระวังอย่าให้น้ำหกเพราะเหตุว่าคุณไม่ต้องการที่จะอยากเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับพื้น