5 หนังที่คุณจำเป็นต้องมองถ้าคุณอยากไม้พื้นนำเข้า

พื้นด้วยงานไม้ ควรจะเริ่มเช่นไร?

#keyword: ไม้แปรรูป / ไม้พื้นนำเข้า / ไม้สักพม่า / ไม้ไวท์โอ๊ค / ไม้ฮิโนกิ / ไม้สนเผาไฟ

แม้ปรารถนาปูพื้นด้วยงานไม้ แม้กระนั้นไม่ทราบว่าจะต้องเริ่มต้นตรงไหน? เริ่มถึงที่กะไว้ LUMBERER (ลัมเบอเรอร์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายไม้แปรรูปเกรดคุณภาพ ทั้งยังในแบบ ไม้แปรรูป ไม้พื้นจริง ไม้พื้นเอ็นจิเนียร์ ที่คัดสรร ไม้พื้นนำเข้า หลากหลายชนิดจากทั่วทั้งโลก โดยไม่ผ่านคนกลาง เป็นต้นว่า ไม้สักพม่า ไม้ไวท์โอ๊ค ไม้วอลนัท ไม้ฮิโนกิ ไม้สนเผาไฟ แล้วก็ไม้อื่นๆอีกมากมาย เพื่อจัดเตรียมแปรรูปเพื่อใช้ในงานพื้น บันได งานฝ้า ฝาผนัง ไม้ระแนง หรือไม้ประกอบเฟอร์นิเจอร์ อีกทั้ง แผ่นไม้แปรรูปทุกประเภท ผ่านการควบคุมคุณภาพด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ด้วยขั้นตอนการคุมตัวผลิตภัณฑ์รวมทั้งระดับความชื้น ตามมาตรฐานEU เพื่อมีคุณภาพสูงสุด

ด้วยเหตุนั้น การเลือกใช้งานไม้พื้นจริง ไม้แปรรูป จะมีอายุการใช้งานที่นานและไม่สร้างความรู้สึกกังวล ถ้าหากเริ่มต้นการเลือกพื้นไม้ที่มีคุณภาพ โดยไม้พื้นนำเข้า ที่ผ่านการคัดสรร คัดประสิทธิภาพ ผ่านกระบวกการเตรียมไม้ที่ถูกต้อง พร้อมการปูติดตั้งที่ได้มาตรฐาน แล้วก็ได้รับการดูแลและรักษาที่ถูกต้อง

ก็จะสามารถลดการเสี่ยงการเกิดปัญหารวมทั้งสามารถยืดอายุการใช้งาน ได้นานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

สิ่งของปูพื้น ไม้พื้นเอ็นจีเนียร์ หรือไม้พื้นสำเร็จรูป ชดเชยไม้พื้นจริง ได้หรือไม่?

#keyword: #ไม้พื้นเอ็นจิเนียร์, ไม้พื้นสำเร็จรูป, ไม้ไวท์โอ๊ค, ไม้สักพม่า

หลายๆคนยังคงตกหลุมรักเสน่ห์ของการปูพื้นด้วยไม้จริง แต่ว่าอาจมีข้อจำกัดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน การตำหนิดตั้ง ช่วงเวลา พื้นที่ และยังรวมไปถึง การควบคุมงบประมาณ จึงมองหาอุปกรณ์ที่มีความเหมือนกับไม้แปรรูปจากไม้จริง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการคิดค้นอุปกรณ์ชดเชยขึ้นอย่างแพร่หลาย รวมทั้ง ไม้พื้นเอ็นจิเนียร์ หรือ https://www.lumbererthailand.com/./solid-wood พื้นไม้สำเร็จรูป ก็เป็นเลิศในตัวเลือกสำคัญ

ยิ่งกว่านั้นแล้ว คุณลักษณะเด่นอีกอย่าง ของไม้พื้นเอ็นจิเนียร์ ก็คือ การคิดค้นเพิ่มความแข็งแรง คงทนให้ตัวแผ่นไม้ คงตัว อัตราการยืดหดน้อย โดยผ่านกรรมวิธีรวมทั้งเทคโนโลยีมาช่วยต่ออายุการใช้งาน และก็ในการป้อนกันแผ่นไม้จากปลวก อีกด้วย

image

ด้วยการใช้ไม้จริงเป็นองค์ประกอบบนสุดของแผ่น พื้นไม้สำเร็จรูป ด้วยเหตุนี้ เมื่อจัดตั้งหรือปูพื้นแล้ว สีสัน ลวดลาย จะเสมือนปูด้วยไม้พื้นจริงเยอะที่สุด โดยประเภทไม้ที่นิยมเป็นไม้ไวท์โอ๊ค ที่มีทั้งสีธรรมชาติจริง และแบบ ย้อมสีให้มีโทน เฉดหลากหลาย ดังที่อยากได้ แต่ว่าก็ยังมีการนำไม้ยอดฮิตอย่าง ไม้สักพม่า รวมทั้งไม้วอลนัท มาเป็นลู่ทางที่มากมายขึ้น